Nữ Hoàng Băng Giá 2

Frozen 2 (2019)

Nội dung phim

Nữ Hoàng Băng Giá 2, Frozen 2 2019

Nữ Hoàng Băng Giá 2 (Frozen 2) là phần phim mới nhất của Frozen, ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2019. Phần 2 này sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của nữ hoàng băng giá Elsa và cô em gái nhỏ Anna. Họ cùng nhau vào một căn rừng nhỏ nằm trong vương quốc. Và thật không may một thế lực đã ngủ sâu từ rất lâu trong khu rừng này đã bị đánh thức. Và thế lực cổ xưa này biến cả Arendelle thành một mùa thu.

Nữ Hoàng Băng Giá 2 (Frozen 2)

Những ai xem Frozen phần 1 hẳn đều biết Nữ hoàng băng giá Elsa có thể dễ dàng khiến cả xứ sở Arendelle thành mùa đông. Vậy mà lần này Elsa lại không thể đóng băng được biển cả. Mọi nỗ lực của Elsa để đóng băng biển đều thất bại. Trước lâu đài của cô em gái Anna cũng xuất hiện rất nhiều tinh thể kỳ lạ. Kristoff cũng đã phải huy động toàn bộ đàn tuần lộc của Sven để truy đuổi kẻ thù giấu mặt. Nhưng có vẻ như mọi nỗ lực của họ đều không thành công, thế lực bí ẩn đã biến Arendelle thành mùa thu ngay trước mắt họ.

 

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá 2 Vietsub, Nữ Hoàng Băng Giá 2 thuyết minh, Nữ Hoàng Băng Giá 2 Full Vietsub, Nữ Hoàng Băng Giá 2 bản đẹp, Nữ Hoàng Băng Giá 2 trọn bộ, Nữ Hoàng Băng Giá 2 phụ đề, Xem phim Frozen 2 Vietsub, Frozen 2 thuyết minh, Frozen 2 Full Vietsub, Frozen 2 bản đẹp, Frozen 2 trọn bộ, Frozen 2 phụ đề
[X]