Điệp Viên Béo Bự

Fat Buddies (2019)

Nội dung phim

Điệp Viên Béo Bự, Fat Buddies 2019

Nội dung phim Điệp Viên Béo Bự xoay quanh cặp đôi cảnh sát “cồng kềnh, bồng bềnh” và hành trình phá án vạch trần một công ty sản xuất thuốc phiện. Trong đó, một người là Hách Anh Tuấn, 175 kg và đang làm nhân viên bảo vệ, anh luôn mơ ước trở thành một thám tử thực thụ và người còn lại là đại úy J, một cựu nhân viên đặc vụ cao cấp.

Điệp Viên Béo Bự

J vốn từng là một điệp vụ hoàn hảo nhưng sau vụ tai nạn khiến não bị tổn thương nặng, anh đánh mất dần đi chính mình, cơ thể béo lên và chậm chạp đi rất nhiều nhưng trong tâm trí anh vẫn chưa bao giờ quên mình là một đặc vụ. Sau nhiều lỗ lực, J đã được nhận một nhiệm vụ mật, đó là đi đến Nhật Bản lấy tài liệu mật. Nhưng không may mắn anh gặp phải rắc rối sau khi lấy được tài liệu, nhờ sự giúp đỡ của anh chàng bảo vệ Anh Tuấn, J mới thoát nạn và 2 người tiếp tục hành trình hoàn thành nhiệm vụ.

 

Xem phim Điệp Viên Béo Bự Vietsub, Điệp Viên Béo Bự thuyết minh, Điệp Viên Béo Bự Full Thuyết Minh, Điệp Viên Béo Bự bản đẹp, Điệp Viên Béo Bự trọn bộ, Điệp Viên Béo Bự phụ đề, Xem phim Fat Buddies Vietsub, Fat Buddies thuyết minh, Fat Buddies Full Thuyết Minh, Fat Buddies bản đẹp, Fat Buddies trọn bộ, Fat Buddies phụ đề
[X]